ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỔNG NHÔM ĐÚC SO VỚI CỔNG CHẤT LIỆU KHÁC

08/11/2022

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CỔNG NHÔM ĐÚC SO VỚI CỔNG CHẤT LIỆU KHÁC

Trong kiến trúc xây dựng hiện đại thì Cửa Cổng là một trong những thành phần quan trọng nhất của một công trình vì Cổng Nhà là cái nhìn đầu tiên để lại ấn tượng khi du khách, bằng hữu tới thăm nhà. Hơn nữa, Cửa Cổng chính vật dụng bảo vệ toàn bộ các thành viên trong gia đình bạn khỏi những điều nguy hiểm .

Ở Việt Nam bây giờ , có nhiều chất liệu để tạo ra Cổng Cửa như gỗ, sắt, inox.... tuy nhiên những sản phẩm này có một điểm yếu đó là không kiên cố , hao mòn theo thời gian nhất là đối với thời tiết nóng ẩm như ở nước ta. Thấu hiểu được những băn khoăn, trăn trở của khách hàng công ty Thiên Thanh Bảo cho ra mắt các sản phẩm Cổng Nhôm Đúc và các sản phẩm Hợp Kim Nhôm Đúc chất lượng cao khác.

Cổng Nhôm Đúc hợp Kim với nhiều ưu điểm vượt trội như vững chắc , bền đẹp, không bị oxy hóa trước thời tiết khắc nghiệt như ở Việt Nam khắc phục được tất cả các nhược điểm mà các vật liệu khác để lại. Ngoài ra, Cổng Nhôm Đúc được chế tác với các họa

tiết hoan văn phong thủy mang lại cho gia chủ may măn mắn, no đủ và bình an.

Những lý do dưới đây sẽ nói rõ cho quý khách hàng vì sao lại nên chọn Cửa Cổng Nhôm Đúc :

1. Vững chắc : Cổng Cửa Nhôm Đúc được làm từ Hợp Kim Nhôm Nguyên nên rất chắc chắn , khác với cổng gang nhìn rất kiên cố và phong cách nhưng rất giòn và dễ gãy khi tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt như ở Miền Bắc - Việt Nam.

2. Bền Đẹp : Cổng nhôm đúc phong thủy chế tác từ hợp kim nhôm đúc có

 

 

 

khối lượng riêng chỉ bằng 1/3 thép. Bề ngoài của cổng nhôm đúc do có tính oxy hóa biến bề mặt nhôm thành lớp nhôm oxit bảo vệ và chống ăn mòn mà không cần sơn bảo vệ.

3. Mẫu Mã Đa Dạng Và Sang Trọng: Từ kiểu dáng, ý tưởng truyền thống đến đương đại , Á Đông huyền bí đến Âu Châu thời thượng, từ những họa tiết đồng quê dịu dàng, tinh khiết nhất đến họa tiết mạnh mẽ, khổng lồ nhất.

4. Hợp Phong Thủy : Cánh cổng vừa là nơi tạo vận khí tốt, vừa là nơi trấn yểm giúp gia đình tránh khỏi tiểu nhân, xui xẻo, sát khí. Con người và thiên nhiên sống nương tựa vào nhau, mở đúng hướng cổng giúp chủ nhà đón được những dòng “khí” tốt lành mang lại may mắn. Chúng tôi đã thiết kế rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc phong thủy vừa ý thích, hợp kiến trúc nhà cho khách hàng và cũng nhận được phản hồi rất tốt.

5. Chi Phí Hợp Lý : Được chế tạo từ chất liệu SẠCH không lẫn tạp chất, làm theo các mẫu thiết kế có tính nghệ thuật cao đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm cao, cổng nhôm đúc phong thủy luôn tối ưu ích lợi và vẻ đẹp cho khách hàng.

Cổng nhôm đúc phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà của khách hàng khắc phục được những điểm yếu, những lỗ hổng trong kiến trúc nhà mà còn mang lại may mắn và phúc khí cho gia đình. Trao gửi mọi tâm tình, mọi ham mê trong từng sản phẩm cổng nhôm đúc phong thủy đến khách hàng. Chúng tôi muốn cung cấp vài thông tin cho khách hàng và tin rằng quý bạn sẽ biết cân nhắc lựa chọn nào có lợi nhất cho mình.

► Ngoài ra

Công nghệ hút chân không, cổng nhôm đúc Vạn Sự chuyên nhận gia công: Cổng làm bằng nhôm đúc tại sài gòn, Cửa làm bằng nhôm đúc tại sài gòn,  Hàng rào làm bằng nhôm đúc cao cấp, Cầu thang làm bằng nhôm đúc cao cấp, Cửa sổ và bông gió làm bằng nhôm đúc cao cấp, Công trình cổng sắt đúc cao cấp, Cửa sắt đúc cao cấp, Sắt mỹ thuật tại sài gòn,...

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC VÀ SẮT MỸ THUẬT VẠN SỰ

Đ/c : 7B233 Đường An Hạ, Ấp 7, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại : 0936371789 (Mr. Sự)

Email : congnhomducvansu@gmail.com

Website : congnhomducvansu.com

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0936 371 789
Zalo