Hãy lựa chọn cổng nhôm đúc cho biệt thự của bạn

07/09/2022

Hãy lựa chọn cổng nhôm đúc cho biệt thự của bạn

Hãy lựa chọn cổng nhôm đúc cho biệt thự của bạn
Với thiết kế đẳng cấp, sang trọng phù hợp với từng căn biệt thự và trên tất vẫn là sự an toàn cho ngôi nhà của bạn. Hiện nay có rất nhiều mẫu cổng nhôm đúc mang tính thẩm mỹ cao, đẳng cấp thượng lưu, phô bày nét tinh hoa cho ngôi nhà, Chính vì vậy cổng nhôm đúc nói riêng hay tất cả làm từ nguyên liệu hợp kim nhôm đúc đang ngày càng được ưu chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu. HÃY CHỌN CHÚNG TÔI "CỔNG NHÔM ĐÚC VẠN SỰ". Tự hào là đơn vị chuyên sản xuất thi công cổng nhôm đúc uy tín nhất tại Sài Gòn, không chỉ chuyên gia công cổng nhôm đúc chất lượng nhất, chúng tôi còn có đủ kỹ thuật và kinh nghiệm thi công ở tất cả các các sản phẩm có nguồn gốc từ hợp kim nhôm đúc như: Cầu thang nhôm đúc, ban công - lan can nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc, cửa sổ nhôm đúc, bông gió nhôm đúc, công nghệ hút chân không và các công trình bằng sắt đúc cao cấp khác...

 

Hãy chọn cổng nhôm đúc cho biệt thự của bạn !!!

Cổng nhôm đúc là sự lựa chọn số một cho biệt thự. Dù được biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại hay cổ điển, các mẫu cổng biệt thự bằng nhôm đúc luôn được khách hàng ưu tiên vì những ưu điểm sau:

- Ưu điểm khổng thể bàn cải là cổng nhôm đúc biệt thự rất bền vững theo năm tháng, cổng nhôm đúc được làm theo công nghệ hợp kim nhôm đúc, công nghệ hút chân không, tạo ra độ bền và không gỉ đảm bảo an toàn cho những ngôi nhà.

- Cổng nhôm đúc chịu được nhiệt độ cao, sau khi được đúc từ hợp kim nhôm đúc, xử lý làm sạch và sơn cao cấp, cổng nhôm đúc sẽ chịu được nhiệt độ rất cao, không bị ô xi hóa hay gỉ.

- Màu sắc đa dạng, dễ kết hợp hài hòa với màu sơn của biệt thự dù thiết kế theo hiện đại hay cổ điển.

- Có rất nhiều mẫu thiết kế đẳng cấp, sang trọng, hiện đại hay cổ điển cho biệt thự, không những được đúc tinh sảo còn mang tính thẩm mỹ rất cao.

- Tuổi thọ của cổng nhôm đúc là số 1, bền hơn tất cả các loại cổng khác. tuổi thọ cổng nhôm đúc có thể từ 25 đến 35 năm hoặc thậm chí hơn.

Đơn vị thiết kế & thi công cổng nhôm đúc cho biệt thự uy tín và hàng đầu hiện nay.

CỔNG NHÔM ĐÚC VẠN SỰ Là công ty chuyên tư vấn - thiết kế - thi công hoàn thiện các sản phẩm trang trí Nội Ngoại thất cao cấp bằng chất liệu Hợp Kim Nhôm Đúc như:

  • Cửa cổng hơp kim nhôm đúc đặc
  • Hàng rào hợp kim nhôm đúc đặc 
  • Ban công - Lan can hợp kim nhôm đúc đặc 
  • Ban công - Cầu thang hợp kim nhôm đúc đặc 
  • Bông gió - Bông bảo vệ - Chông hàng rào bằng hợp kim nhôm đúc đặc
  • Khung hoa văn trang trí nghệ thuật bằng hợp kim nhôm đúc đặc

Ngoài ra quý khách có nhu cầu thi công cổng nhôm đúc tại Sài Gòncửa nhôm đúc tại Sài GònSản xuất Hàng Rào nhôm đúc tại Sài Gòn, Thi công Lan Can nhôm đúc tại Sài Gòn , Nhôm Đúc hợp kim, Công nghệ hút chân không vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT CỔNG NHÔM ĐÚC VÀ SẮT MỸ THUẬT VẠN SỰ

Đ/c : 7B233 Đường An Hạ, Ấp 7, Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Tp. HCM

Điện thoại : 0936371789 (Mr. Sự)

Email : congnhomducvansu@gmail.com

Website : congnhomducvansu.vn

 

 

Bài viết liên quan
Hotline tư vấn miễn phí: 0936 371 789
Zalo